[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนไตรเขตประชาสามัคคี รัชมังคลาภิเษก อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
บริการวิชาการ

Update ภาพกิจกรรม

			
เว็บลิงค์

โรงเรียนกลุ่มรัชมังคลาภิเษก
Update เว็บไซต์ล่าสุด
วันที่ 30 ส.ค. 2562
เวลา 10.50 น.


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
นักแสดงบรอดเวย์ถูกจับในคดี Capitol Riot ของพระเยซูคริสต์  VIEW : 23    
โดย มะอาว

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.248.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 4 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 16:14:18    ปักหมุดและแบ่งปัน

James Beeks วัย 49 ปีถูกจับกุมเมื่อวันอังคารก่อนการแสดงของ Milwaukee ในการทัวร์ Jesus Christ Superstar และเชื่อว่าสอดคล้องกับกลุ่มหัวรุนแรงที่รู้จักกันในชื่อ Oath Keepers

นักแสดงบรอดเวย์ถูกจับวันอังคารในการเชื่อมต่อกับมฤตยู 6 มกราคมเหตุการณ์ในกรุงวอชิงตันดีซีซึ่งเห็นกลุ่มใหญ่ของผู้สนับสนุน Donald Trump ทำลายอาคารศาลากลางสหรัฐฯ

เจมส์ บีกส์ วัย 49 ปี ถูกตั้งข้อหาขัดขวางการสภาคองเกรส ซึ่งเป็นความผิดทางอาญา และความผิดทางอาญาในการเข้าไปในอาคารหรือบริเวณหวงห้าม กระทรวงยุติธรรมสหรัฐประกาศเมื่อวันอังคาร

Beeks เล่น Judas ในละครเพลงJesus Christ Superstarซึ่งกำลังออกทัวร์อยู่ในขณะนี้ ผู้สืบสวน “สังเกต” เขาเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่การแสดงในลอสแองเจลิสและซานฟรานซิสโก และการแสดงดังกล่าวได้ดำเนินการในเมืองมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน ในวันอังคารที่แล้ว และมุ่งหน้าออกจากสหรัฐอเมริกาไปยังโตรอนโต พวกเขาจับกุมบีคส์ในมิลวอกีในบ่ายวันอังคาร

โปรดิวเซอร์ของJesus Christ Superstarกล่าวเมื่อวันพุธ ตามรายงานของDeadline and Varietyว่า Beeks ถูกระงับการทัวร์ “ระหว่างรอผลการพิจารณาคดี” กล่าวเสริมว่า “การผลิตกำลังให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับทางการในขณะที่การสอบสวนยังดำเนินอยู่”

Beeks ที่มีการแสดงเสร็จสิ้นเป็นปลอมตัวไมเคิลแจ็กสันเป็นบางส่วนสามารถที่จะระบุได้โดยเจ้าหน้าที่เพราะแจ็คเก็ตที่เขาสวมในวันนั้นสินค้าจากปี 1980 แจ็คสันBadยุค ดูเหมือนว่าเขาจะสวมเสื้อทัวร์แบบเดียวกันในภาพถ่ายบนโซเชียลมีเดียของเขาที่ผู้ตรวจสอบพบ

การบังคับใช้กฎหมายที่ใช้หลักฐานอื่น ๆ ที่จะเชื่อมโยงไปยัง Beeks อยู่ที่นั่นเมื่อวันที่ 6 มกราคมรวมทั้งการซื้อบัตรเดบิตทำในพื้นที่ที่บันทึกโทรศัพท์, รถเช่าและอื่น ๆ อีกต่อร้องเรียนอย่างเป็นทางการ พวกเขายังจับคู่หูของเขากับภาพจากที่เกิดเหตุ เนื่องจากพวกเขา “ไม่สามารถค้นหาภาพถ่ายหรือวิดีโอของ Beeks ที่ Capitol โดยที่ใบหน้าของเขาทั้งใบมองเห็นได้”

เจ้าหน้าที่กล่าวหาว่า Beeks จ่ายเงินให้กับ Oath Keepers ซึ่งเป็นกลุ่มหัวรุนแรงที่เข้าร่วมการจลาจลของ Capitol เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2020 เพียงสองสัปดาห์ก่อนวันที่ 6 มกราคม

ไม่ชัดเจนในทันทีว่า Beeks มีทนายความเพื่อแสดงความคิดเห็นหรือไม่ เขาได้ขึ้นศาลครั้งแรกในเขตตะวันออกของวิสคอนซิน และได้รับการปล่อยตัวในระหว่างกระบวนการพิจารณาของศาลเพิ่มเติม DOJ กล่าว