[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนไตรเขตประชาสามัคคี รัชมังคลาภิเษก อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
บริการวิชาการ

Update ภาพกิจกรรม

			
เว็บลิงค์

โรงเรียนกลุ่มรัชมังคลาภิเษก
Update เว็บไซต์ล่าสุด
วันที่ 30 ส.ค. 2562
เวลา 10.50 น.


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
กลุ่มโจรโจมตี LA Nordstrom ในคืนก่อนวันขอบคุณพระเจ้า  VIEW : 32    
โดย Misae

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.248.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 4 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2564 เวลา 17:32:13    ปักหมุดและแบ่งปัน

อลัน แฮมิลตัน รองผู้บัญชาการตำรวจนครลอสแองเจลิส กล่าวว่า “โชคไม่ดีที่คนเหล่านี้ที่อยู่ที่นี่แค่พยายามซื้อของในช่วงวันหยุด เพื่อครอบครัว”

ตำรวจกล่าวว่าคนห้าคนได้ปล้น Nordstrom ในพื้นที่ลอสแองเจลิส – และโจมตีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยด้วยสเปรย์เคมี – ในคืนก่อนวันขอบคุณพระเจ้าซึ่งเป็นเหตุการณ์ล่าสุดในการโจรกรรมร้านค้าปลีกทั่วแคลิฟอร์เนียที่เจ้าหน้าที่สาบานว่าจะปราบปราม

ตามรายงานของAssociated Pressและรายงานข่าวท้องถิ่น ตำรวจแอลเอระบุว่าคนร้ายขโมยกระเป๋าถือหรูเจ็ดหรือแปดใบ รวมเป็นเงินประมาณ 25,000 ดอลลาร์จากร้าน Nordstrom ที่ห้างสรรพสินค้า Westfield Topanga ในสวนสาธารณะ Canoga

ตำรวจกล่าวว่าโจรคนหนึ่งสวมวิกสีส้ม โจมตีเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. AP รายงาน

ยามรักษาความปลอดภัยในที่เกิดเหตุได้รับการฉีดพ่นด้วยชนิดของสารบางอย่างและได้รับการรักษา แต่ไม่ได้รับอันตรายอย่างจริงจังต่อ AP และKTTV

จากนั้นกลุ่มก็หนีขึ้นรถ ตำรวจบอกกับสื่อท้องถิ่น ไม่มีการจับกุม

อลัน แฮมิลตัน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งแอลเอ กล่าวตาม KCBS ว่า “โชคไม่ดีเพราะคนเหล่านี้ที่อยู่ที่นี่แค่พยายามซื้อของในช่วงวันหยุด [และ] เพื่อครอบครัว” “เราได้ส่งเจ้าหน้าที่เพิ่มมาที่นี่แล้ว บังเอิญว่านี่เป็นส่วนหนึ่งของห้างสรรพสินค้าที่พวกเขาสามารถเข้าออกได้ แม้จะมีเจ้าหน้าที่ของเราถูกส่งมาที่นี่”

การโจรกรรมเมื่อวันพุธเป็นเหตุการณ์ล่าสุดในเหตุการณ์หลายครั้งในร้านค้าระดับไฮเอนด์ทั่วแอลเอและซานฟรานซิสโก รวมถึงสิ่งที่ตำรวจอธิบายว่าเป็นการค้นค้นบริเวณอ่าวนอร์ดสตรอมโดยคนประมาณ 80 คนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

https://have-a-look.net/2021/11/30/thieves-hit-l-a-nordstrom/