[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนไตรเขตประชาสามัคคี รัชมังคลาภิเษก อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
บริการวิชาการ

Update ภาพกิจกรรม

			
เว็บลิงค์

โรงเรียนกลุ่มรัชมังคลาภิเษก
Update เว็บไซต์ล่าสุด
วันที่ 30 ส.ค. 2562
เวลา 10.50 น.


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เมซุล โอซิล  VIEW : 60    
โดย lekded98

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 8 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 10:09:39    ปักหมุดและแบ่งปัน

เมซุล โอซิล เพลย์เมคเกอร์ตาปรือของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ใจหล่อมาก เสนอตัวยอมคืนเงินค่าเหนื่อยของตนเองเท่ากับค่าแรงที่ เจอร์รี่ คีย์ ได้รับ เพื่อให้ "กูนเนอร์ซอรัส" มัสคอตสโมสรยังอยู่เป็นสีสัน สร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากรสโมสรต่อไป แม่จำเนียร
เจอร์รี่ คีย์ เป็นเจ้าหน้าที่พาร์ทไทม์ สวมชุดมัสคอตไดโนเสาร์ สร้างสีสันให้สโมสรมาตั้งแต่ปี 1993 ก่อนจะโดนฟ้าผ่าถูกเลิกจ้างไปเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ตามนโยบายลดภาระค่าจ้างของสโมสรในวิกฤตเศรษฐกิจ
"ปืนใหญ่" มองว่าการที่แฟนบอลเข้ามาชมเกมภายในสนามไม่ได้ทำให้รายรับในวันแข่งขันของพวกเขาลดลง และนั่นทำให้บทบาทของกูนเนอร์ซอรัส ก็ไม่จำเป็นอีกต่อไป แม่จำเนียร
ท่ามกลางกระแสผิดหวังจากแฟนบอลปืนใหญ่ที่ไม่ต้องการอยากให้ มัสคอตตำนาน 27 ปีของสโมสร และ คีย์ แฟนบอลตัวยงผู้อุทิศตนเพื่อสโมสรมาอย่างยาวนาน ต้องอำลาสโมสรไป แม่จำเนียร
ล่าสุด โอซิล ซูเปอร์สตาร์ ค่าเหนื่อยแพงเป็นสถิติ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ได้ออกมาทวีต เสนอตัวยอมให้สโมสรหักค่าเหนื่อยของเขาเท่ากับค่าจ้างที่ คีย์ ได้รับตลอดระยะเวลาที่เขายังเป็นผู้เล่นอาร์เซนอลอยู่ เพื่อให้ คีย์ ได้ทำงานที่รักกับสโมสรต่อไป
ทั้งนี้ คีย์ ทุ่มเทเป็นแฟนตัวยงของ "ปืนใหญ่" ตามเชียร์ทีมรักทั้งในและนอกบ้านมาตั้งแต่ปี 1963 ซึ่งความจงรักภักดีดังกล่าวปรากฏชัดถึงขนาดที่ไม่ไปร่วมงานแต่งงานน้องชายตัวเองเพื่อเข้าชมเกมของอาร์เซน่อล
ระหว่างช่วงล็อคดาวน์นั้น กูนเนอร์ซอรัส เก็บตัวอยู่ภายในบ้านของคีย์ พร้อมเผยแพร่ภาพการ "ทำงานจากบ้าน" ซึ่งรวมถึงการประชุมผ่านซูมร่วมกับมัสคอตของสโมสรอื่นๆด้วย
กระนั้น รายงานระบุว่า ในอนาคตหากสถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้น อาร์เซน่อลก็จะกลับไปว่าจ้าง กูนเนอร์ซอรัส กลับมาทำงานอีกครั้ง